Đơn hàng xuất khẩu đầu tiên của Doispice sang Đức

Trong số các gia vị của Doispice, hạt Mắc Khén và Màng Tang đang được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm. Trong đó có một nhà nhập khẩu gia vị tại Đức, họ đánh giá hai gia vị này có hương vị rất quyến rũ và phù hợp với khẩu vị cũng như sở thích của người châu Âu.

Theo yêu cầu của khách hàng, Doispice đã gửi mẫu cho họ Test trước trong các phòng kiểm nghiệm. Vị khách người Đức tỏ ra rất hài lòng về kết quả xét nghiệm vì các chỉ tiêu đều đạt được, đặc biệt là các chỉ tiêu về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Không có gì ngạc nhiên, khi đây chính là thế mạnh của Doispice, bởi các gia vị này đều được trồng và khai thác tự nhiên. Việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật là hoàn toàn không cần thiết. 

Sau đó, vị khách đã đặt mua 1 tấn hạt Mắc Khén và 1 tấn hạt Màng Tang, làm đơn thử nghiệm đầu tiên để mở thị trường tại Đức. Đơn hàng tuy không lớn nhưng việc chuẩn bị không hề đơn giản chút nào vì khách yêu cầu rất cao về chất lượng. Với hạt Mắc Khén thì phải đảm bảo sạch gần hết cuộng và hạt đen, chỉ lấy vỏ ngoài thôi. Còn với hạt Màng Tang thì phải chọn những hạt đen, to đều và có độ bóng. Điều này khiến Doispice phải huy động khá nhiều nhân lực, làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ trong vòng 2 tuần để hoàn thành đơn hàng.

Sau khoảng hơn 1 tháng vận chuyển bằng đường biển, khách hàng đã nhận được hàng và tỏ ra hài lòng về sự chuẩn bị của Doispice. Rất mong hai loại gia vị này sẽ được người tiêu dùng đón nhận tại Đức. Từ đó Doispice có thể phát triển được thị trường không chỉ ở Đức mà còn các nước khác tại EU.

One thought on “Đơn hàng xuất khẩu đầu tiên của Doispice sang Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *