Mắc khén nguyên hạt (30g)

Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

             HẠT MẮC KHÉN - CHO NGƯỜI SÀNH ĂN

____Cùng với hạt Dổi, hạt Mắc khén là gia vị đặc sắc nhất của vùng Tây Bắc với hương vị vô cùng quyến rũ và đặc trưng. Đó là hương thơm nồng nàn khó tả, cái vị cay cay, the the và tê tê đầu lưỡi có thể chinh phục được khẩu vị của những người sành ăn nhất.

____Hạt Mắc khén của Công ty Doispice được lấy từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất về sản phẩm này như Sơn La, Lai Châu, được chọn lọc kỹ càng và phơi sấy theo đúng quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau đó được đóng gói trong các gói trọng lượng nhỏ (30g), giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được với giá phải chăng.

       Đặc biệt Hạt Mắc khén của Doispice đã được làm sạch gần hết cậng nhỏ và hạt đen nên cho chất lượng tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khi chưa được làm sạch.

____Cách dùng: Rang hạt Mắc khén khoảng 5 phút tới khi hạt thơm phức và giòn rồi giã nhỏ. Là gia vị tuyệt vời để ướp các loại thịt cá trước khi chế biến hoặc làm muối chấm hay mắm chấm.

____Sản phẩm được đóng trong bao bì túi giấy có khóa zip, giúp người mua tiện sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. 

                      ***** Doispice luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết hoàn lại 200% tiền mua hàng nếu khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: